Người bệnh tiểu đường uống sữa Ensure được không?

Người bệnh tiểu đường uống sữa Ensure được không? Câu hỏi này là một trong những câu hỏi mà bệnh nhân tiểu đường rất quan tâm. Bởi Ensure là loại sữa nổi tiếng với chất lượng và công dụng vượt trội với dòng chuyên dành cho người lớn. Dưới đây là những phân tích để trả lời cho câu hỏi bệnh tiểu đường uống sữa ensure được không.

Quan tâm:

Người bệnh tiểu đường uống sữa Ensure được không?

Người tiểu đường phải tuân theo chế độ ăn uống khoa học và phải chú ý từng ly từng tí. Trong đó, sữa là nhóm thực phẩm cần chú ý và phải lựa chọn cẩn thận. Nhưng nếu chọn ra loại sữa chuyên dành cho người tiểu đường thì có thể dùng để bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể. Đặc biệt, nếu sữa có lợi thì còn giúp kiểm soát lượng đường huyết tốt hơn. Vậy với sữa Ensure thì người tiểu đường có uống được không và sẽ có những lợi ích nào cho sức khỏe của người tiểu đường?

Sữa Ensure là loại thực phẩm chứa các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra còn chứa hàm lượng lớn protein và chất béo an toàn rất tốt cho sức khỏe phù hợp với mọi đối tượng. Sữa Ensure rất dễ uống, thích hợp cho mọi khẩu vị và sở thích của mọi người.

Bên cạnh đó, với công thức cải tiến chuyên biệt giảm 30% lượng đường, nên sữa Ensure không hề ngọt như các sữa khác. Về mặt dinh dưỡng thì đây là loại sữa thân thiện với người bệnh tiểu đường. Với nguồn dưỡng chất dồi dào thì sữa Ensure được xem như giải pháp để cân bằng dinh dưỡng. Đặc biệt, bệnh nhân bị rối loạn dinh dưỡng thì sữa không ảnh hưởng đến tình trạng bệnh. Tuy nhiên cũng phải hết sức thận trọng với những dòng không phải chuyên dành cho người tiểu đường. Mỗi người mỗi khác và cũng tùy cơ địa hãy theo dõi cơ thể mình để có sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe người tiểu đường.

==> Xem ngay: TOP 10 dòng sữa chuyên dành cho người tiểu đường tốt nhất [cập nhật mới nhất]

Người bệnh tiểu đường uống sữa Ensure được không?
Người bệnh tiểu đường uống sữa Ensure được không?

==> Xem thêm: Tổng hợp Top 10 sữa chuyên dành cho người tiểu đường

Lưu ý cho người bệnh tiểu đường uống sữa Ensure

Người bệnh tiểu đường nếu không ăn uống được gì thì có thể dùng sữa Ensure để thay thế cho các bữa ăn chính. Sữa đã đầy đủ các chất dinh dưỡng nên không nên cho vào bữa phụ. Nghĩa là sữa Ensure hoàn toàn có thể thay thế một bữa ăn nếu cảm thấy chán ăn hoặc mệt mỏi.

Còn nếu người bệnh uống sữa Ensure vào bữa phụ, dùng để bổ sung thì cần phải cắt giảm hàm lượng đường, tinh bột trong các bữa ăn đó. Ngoài ra, lưu ý chỉ dùng loại sữa không đường khi chọn sữa và pha theo hướng dẫn sử dụng.

Người bệnh tiểu đường khi mua sữa Ensure cũng cần xin ý kiến từ bác sĩ điều trị. Mỗi người có một tình trạng bệnh khác nhau nên bệnh nhân cần được tham vấn để chọn sữa an toàn.

Ngoài uống Ensure thì người bệnh tiểu đường cần một chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi, luyện tập khoa học để ổn định đường huyết, đảm bảo sức khỏe. Người tiểu đường nên tránh đồ ngọt, rượu, bia, nước ngọt., dầu mỡ. Hơn nữa, cần bổ sung rau xanh, protein, chất xơ để cải thiện sức khỏe. Các bài tập nhẹ nhàng giúp cho người tiểu đường tăng đề kháng, hỗ trợ kiểm soát đường huyết.

Cũng có người không dùng được sữa Ensure. Vì thế, không những cần ăn uống có chừng mực, hợp lý và phải nghe theo đúng lời khuyên của bác sĩ,  tìm hiểu kĩ tất cả các loại sữa để phù hợp với mình.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi người bệnh tiểu đường uống sữa Ensure được không. Các bệnh nhân tiểu đường lưu ý nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi mua để mua đúng loại sữa dành cho mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích về bệnh tiểu đường tại Thoái Linh Đường nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Xem thêm: tiểu đường dùng mật ong được không?

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  SỮA TIỂU ĐƯỜNG GLU SURE

  Related blog posts

  Nhận Sữa Tiểu Đường Miễn Phí

  Hãy để lại thông tin và nhấn vào nút "ĐĂNG KÝ NHẬN", chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận và gửi quà đến tận tay cho bạn!!!

   This will close in 0 seconds