Nên dùng sữa Glucerna cho người tiểu đường của Úc hay Việt Nam?

Hiện tại, trên thị trường sữa Việt Nam, Sữa Glucerna cho người tiểu đường có 2 loại. Sữa Glucerna của Úc sản xuất ở Hà lan và loại Sữa Glucerna sản xuất ở Singapore cho Việt Nam. Mỗi loại sữa đều có thế mạnh riêng. Vậy nên dùng sữa Glucerna cho người tiểu đường của Úc hay Việt Nam? Cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao nên dùng sữa Glucerna cho người tiểu đường của Úc?

Sữa Glucerna là dòng sữa chuyên biệt dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường của hãng Abbott Hoa Kỳ.

Bản thân dòng sữa này có nhiều loại xuất xứ khác nhau, có Sữa Glucerna màu tím sản xuất ở Singapore dành cho thị trường Việt nam. Có loại sữa Glucerna cho người tiểu đường sản xuất ở Hà lan cho thị trường Úc.

Như các bạn đã biết, hãng Abbott Hoa Kỳ là một trong những hãng sữa lớn, danh tiếng toàn thế giới. Hãng có những dòng sản phẩm chuyên biệt cho từng đối tượng cụ thể.

Người tiêu dùng hiện nay cũng rất tin tưởng vào hãng sữa Abbott Hoa Kỳ, bởi họ có những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Các dòng sữa của hãng đều được nghiên cứu cụ thể, kiểm tra thực tế tác dụng lâm sàng mới tung ra thị trường.

Tại sao nên dùng sữa Glucerna cho người tiểu đường của Úc?
Tại sao nên dùng sữa Glucerna cho người tiểu đường của Úc?

Đó là lý do tại sao dù có nhiều hãng sữa khác cũng có dòng sản phẩm tương tự mà thương hiệu sữa Abbott vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa Glucerna dựa trên khuyến nghị về chế độ ăn cho bệnh nhân tiểu đường của Hiệp hội đái tháo đường thế giới. Bởi thế, khả năng ổn định đường huyết, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh rất tốt.

>> Tham khảo: sữa tiểu đường Entrust Milk có tốt không

Tỷ lệ các chất tiêu chuẩn trong sữa tiểu đường Glucerna của Úc

+ Chất đạm

Chất đạm đóng vai trò quan trọng với việc tạo cơ, cung cấp năng lượng cho các tế bào. Bởi thế, đây là một trong những thành phần không thể thiếu.

Tuy nhiên, mức khuyến cáo đối với chất đạm dung nạp vào cơ thể chỉ 15 – 20%. Sữa Glucerna đảm bảo tiêu chí này với tỷ lệ đạm chỉ 18%.

+ Chất bột đường

Hội Nghiên cứu Đái Tháo Đường Châu Âu cho biết, chất bột đường không thể thiếu đối với bệnh nhân tiểu đường để duy trì đường huyết trong cơ thể. Thế nhưng, cần đảm bảo chất bột đường ở mức thấp nhất có thể, tránh gây thừa đường.

Tỷ lệ vàng khuyến cáo của Hội Nghiên cứu Đái Tháo Đường Châu Âu là 45 – 60% bột đường.

Dựa trên khuyến nghị này, đồng thời tính toán kỹ lưỡng mức bột đường cần thiết cho bệnh nhân, hãng Abbott Hoa Kỳ chỉ cung cấp 49% bột đường vào Sữa Glucerna.

+ Chất béo

Thành phần chất béo cực kỳ quan trọng đối với việc tạo ra năng lượng cho cơ thể. Tuy nhiên, đối với bệnh nhân tiểu đường, Hiệp hội đái tháo đường Hoa Kỳ khuyến cáo chỉ nên trong ngưỡng từ 25 – 35%.

Trong sữa Glucerna cho người tiểu đường, chất béo ở mức 33%. Tỷ lệ này vừa đáp ứng được nhu cầu của cơ thể, vừa trong ngưỡng cho phép đối với bệnh nhân.

Nên dùng sữa Glucerna Úc hay Sữa Glucerna Việt Nam tốt hơn?

Hiện tại, trên thị trường sữa Việt Nam, Sữa bột Glucerna dành cho người tiểu đường có 2 loại. Sữa Glucerna Úc sản xuất ở Hà lan và Sữa Glucerna sản xuất ở Singapore cho Việt Nam. Mỗi loại sữa lại có thế mạnh riêng:

+ Sữa Glucerna Úc 850g:

Là sản phẩm dinh dưỡng dành cho bệnh nhân tiểu đường được hãng Abbott sản xuất ở nhà máy tại Hà lan cung cấp cho thị trường Úc.

Nguồn nguyên liệu sữa cao cấp, quy trình sản xuất khép kín dưới sự giám sát của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới, sữa Glucerna cho người tiểu đường Úc khẳng định chất lượng vượt trội.

Hương thơm của sữa dịu nhẹ, hàm lượng dinh dưỡng cân đối với chỉ số đường huyết thấp. Sữa Glucerna Úc được xem là người bạn đồng hành thân thiết với bệnh nhân tiểu đường tại Úc.

Vỏ hộp màu xanh dương, trên thân hộp sữa hoàn toàn bằng tiếng Anh, có tem phụ tiếng việt.

Nên dùng sữa Glucerna Úc hay Sữa Glucerna Việt Nam tốt hơn?
Nên dùng sữa Glucerna Úc hay Sữa Glucerna Việt Nam tốt hơn?

+ Sữa Glucerna Việt Nam 850g

Dựa trên những nghiên cứu thực tế về bệnh nhân tiểu đường ở Việt Nam, Sữa Glucerna Việt được hãng Abbott sản xuất. Đây là dòng sữa chuyên biệt dành cho bệnh nhân tại Việt Nam.

Hàm lượng các chất dinh dưỡng trong sữa Glucerna cho người tiểu đường Việt Nam có thay đổi về tỉ lệ các chất phù hợp với thể trạng bệnh nhân.

Xét về tổng thể, lượng vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng của sữa vẫn tương đương với dòng sữa nhập khẩu.

Vỏ hộp sữa màu tím, trên thân hộp sữa hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Sữa tiểu đường Glucerna úc có tốt không?

Sữa tiểu đường Glucerna úc giúp khỏe hơn, không còn mệt mỏi, uể oải

Sữa tiểu đường Glucerna úc giúp ổn định đường huyết, cải thiện tình trạng bệnh

Sữa tiểu đường Glucerna úc giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc

Với những lợi ích mà Sữa Glucerna Úc và sữa glucerna Việt Nam đem lại, hy vọng những ai cũng đang sống chung với bệnh tiểu đường có thể biết đến sữa tiểu đường Glucerna úc và sử dụng hàng ngày.

Thắc mắc “Nên dùng sữa Glucerna cho người tiểu đường của Úc hay Việt Nam?” đã được chúng tôi giải đáp tận tình ở bài viết này. Liên hệ ngay với Thoái Linh Đường để được tư vấn thêm về bệnh tiểu đường các bạn nhé.

>> Xem thêm: sữa glucerna và sữa glusure

Related blog posts

Nhận Sữa Tiểu Đường Miễn Phí

Hãy để lại thông tin và nhấn vào nút "ĐĂNG KÝ NHẬN", chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận và gửi quà đến tận tay cho bạn!!!

    This will close in 0 seconds