Cách chữa bệnh tiểu đường bằng dầu dừa như thế nào hiệu quả nhất?

Câu hỏi:

Tôi bị tiểu đường đã 7 năm. Hiện đường huyết ở mức 7-8. nhờ tôi vẫn dùng thuốc tây, kết hợp chế độ ăn tập luyện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Gần đây tôi đọc được trên mạng biết được chữa bệnh tiểu đường bằng dầu dừa rất hiệu quả. Xin hỏi bác sĩ có thật không và dùng như thế nào?

Trả lời:

Chào bạn,

Dầu dừa không chỉ được biết đến với công dụng tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch mà nó còn có tác dụng rất tốt với người bệnh tiểu đường.

– Dầu dừa cung cấp năng lượng cho các tế bào mà không phụ thuộc và lượng insulin trong cơ thể. Bản thân dầu dừa có chứa có chứa acid béo chuỗi trung bình có thể qua màng tế bào dễ dàng mà không cần tới lnsulin, năng lượng được tạo ra từ các acid béo này giúp mao quản và mạch máu khỏe mạnh, và giúp phòng ngừa xơ vữa động mạch. Vì vậy dầu dừa làm tăng lưu thông máu và tăng sức khỏe tim mạch người bị bệnh tiểu đường.

– Hơn nữa, dầu dừa có chứa Acid lauric và capric nên có tác dụng tăng khả năng sản xuất insulin của tuyến tụy, giúp hạ đường huyết, giúp phòng ngừa các biến chứng tiểu đường nguy hiểm sau này.

Chữa bệnh tiểu đường bằng dầu dừa

Cách chữa bệnh tiểu đường bằng dầu dừa hiệu quả

Để chữa bệnh tiểu đường bằng dầu dừa mang lại hiệu quả cao, thì bạn có thể áp dụng một số cách sau:

– Dùng 1 – 2 thìa dầu dừa hòa cùng với nước canh mỗi khi ăn cơm hoặc hòa vào nước uống hằng ngày.

– Dùng dầu dừa có thể thay thế cho dầu ăn. Có thể dùng dầu dừa trong các món chiên xào thay cho dầu ăn mà bạn hay sử dụng.

– Trộn dầu dừa với mật ong cho vào trong tủ lạnh bảo quản để sử dụng, vừa bổ mà lại giúp kiểm soát lượng đường huyết tốt nhất.

Bạn lưu ý là không nên dùng quá nhiều dầu dừa, vì nếu sử dụng nhiều ( 2 – 3 thìa canh dầu dừa) thì đường máu sẽ giảm xuống trong vòng 30 phút.

Cách chữa bệnh tiểu đường bằng dầu dừa khi bệnh nhân áp dụng tại nhà thì thường dựa theo những kinh nghiệm chia sẻ của các bệnh nhân đái tháo đường khác, hoặc đơn thuần kết hợp vào thức ăn hay nước uống hàng ngày, nên hiệu quả điều trị phụ thuộc phần lớn vào khả năng hấp thu của mỗi bệnh nhân.

Bên cạnh đó, hầu hết các loại thảo dược từ thiên nhiên rất an toàn nhưng cũng có một số loại thảo dược có chứa độc tố và các thành phần không tốt cho việc điều trị bệnh. Tốt nhất, trước khi áp dụng, bạn hãy tham khảo ý kiến của thầy thuốc Đông y, để có cách áp dụng và có liều lượng phù hợp.

Điều quan trọng nữa, bạn cần phải kiên trì áp dụng liên tục trong thời gian dài, thì mới thấy rõ được kết quả.

Kết luận, chữa bệnh tiểu đường bằng dầu dừa cũng là một phương pháp hỗ trợ điều trị tiểu đường tại nhà, giúp duy trì đường huyết và phục hồi chức năng của tuyến tụy hoạt động hiệu quả.

Bài viết sau có chứa những thông tin khá đầy đủ về giải pháp chữa bệnh tiểu đường bằng dầu dừa hiệu quả giúp kiểm soát tiểu đường. Bạn còn điều gì băn khoăn hãy thắc mắc thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Thoái Linh Đường sẽ giúp bạn giải đáp sớm nhất.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

    Related blog posts

    Nhận Sữa Tiểu Đường Miễn Phí

    Hãy để lại thông tin và nhấn vào nút "ĐĂNG KÝ NHẬN", chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận và gửi quà đến tận tay cho bạn!!!

      This will close in 0 seconds